Camera quan sat cho các trường học

Bảo vệ hạnh phúc của tất cả học sinh là một mối quan tâm chính cho các trường học ngày hôm nay. Một hệ thống camera quan sát trong trường là một công cụ quan trọng để đảm bảo an toàn trên sân trường. Trường phải đối mặt với những thách thức như bạo lực hay phá hoại, camera an ninh trường học là trợ giúp không thể thiếu để xác định và giải quyết các vấn đề phát sinh.
Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát, theo dõi và kiểm tra tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn.

Lợi ích của hệ thống camera quan sát

Dễ cài đặt – Hệ thống camera an ninh hiện đại sử dụng camera IP (có dây hoặc không dây) hoặc hệ thốn Camera analog có dây . Hệ thống có thể được cài đặt bởi và cấu hình lại để phù hợp nhất khi nhu cầu thay đổi. Hệ thống cũng cho phép lưu dữ liệu và đưa lên internet, phụ huynh hoạc sinh có thể dễ dàng theo dõi con em qua camera quan sát trường học bất cứ lúc nào.

An toàn – camera quan sát trường học không chỉ giúp bạn duy trì an toàn xung quanh khuôn viên trường học mà nó giúp hạn chế hành vi sai trái của học sinh. Camera quan sát trường học đã được chứng minh là làm giảm mạnh nguy cơ của bạo lực học đường và phá hoại.

Giám sát việc ra vào: Một vấn đề nhiều trường học quan tâm là kiểm soát việc ra vào của học sinh, tránh tình trạng những phần tử xấu thâm nhập vào trường. Bằng hệ thống camera quan sát trường học tại cửa ra vào, bảo vệ có thể truy cập màn hình để giám sát và kịp thời ngăn chặn những phần tử xấu trong khi vẫn để học sinh do di chuyển
xung quanh khuôn viên trường.

Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát an toàn cho bạn – gia đình và doanh nghiệp

Camera giám sát – Thực tiễn tốt nhất

Camera lắp đặt gần lối vào chính và khu vực văn phòng có thể giúp bạn ghi lại mỗi khi người lạ bước vào và thoát ra trường của bạn. Camera gần lối thoát hiểm cũng có thể giúp giảm tình trạng học sinh trốn học.
Camera cố định có thể được đặt một cách để bảo vệ vật có giá trị như máy tính, thiết bị âm thanh, huy chương và sách báo.
Camera giám sát ngoài trời tại các bãi đậu xe có thể giúp bảo vệ học sinh và giáo viên khi về muộn hoặc đến sớm. Hệ thống camera quan sát cũng có thể ngăn cản đột nhập và phá hoại trong giờ học.
Camera an ninh – rủi ro và hạn chế

Riêng tư – Bảo vệ sự riêng tư của học sinh và giáo việ bằng cách chỉ lắp đặt các camera giám sát trường học ở khu vực công cộng như quán cà phê, hành chính văn phòng nhà thi đấu và khu vực ngoài trời như sân chơi và các lĩnh vực thể thao.
Phá hoại / giả mạo – Camera giám sát trường học nói chung là có lợi, hệ thống này là luôn luôn bị nguy cơ phá hoại / phá vỡ. Camer quan sát không đảm bảo an ninh và không thể thay thế được bảo vệ nhà trường. Học sinh và giáo viên vẫn cần hành động có trách nhiệm trong trường hợp khẩn cấp.
Điều cần xem xét Trước khi cài đặt camera quan sát trường học

Có nhiều yếu tố để cân nhắc khi lắp đặt hệ thống camera an ninh trường học. Xem xét các yếu tố sau khi thiết lập camera an ninh của bạn:
Những khu vực bạn cho là mối đe dọa an ninh cấp bách nhất ?
Loại bảo mật nào bạn đang có tại chỗ?
Có vấn đề với tội phạm và bạo lực trong khu vực xung quanh trường?
Những khu vực nào trong trường học sinh hay tụ tập và gây rắc rối? (Ví dụ như phá hoại trong sân trường, trước cổng trường, vv)?